Tuyển bảo vệ ở Thủ Đức

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Thủ Đức. Chúng tôi cần mở rộng thị trường để phát triển, chính vì vậy công ty cần tuỷên số lượng lớn nhân viên bảo vệ và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết để đảm bảo dịch vụ cung ứng ra ngoài thị trường.

Thông tin chi tiết tuyen bao ve o Thu Duc

————————–oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Nhân viên cũ quay lại công ty tấn công bảo vệ trộm tài sản giá trị

Một vụ trộm cướp nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đối tượng từng là nhân viên làm việc tại công ty sau đó nghỉ và quay trở lại tấn công nhân viên bảo vệ để trộm tài sản giá trị bao gồm 3 cái laptop .

Cơ quan công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra để làm rõ về việc mất cấp tại Công ty TNHH Vũ Thuận Thành ở tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa. Đối tượng Trần Hoàng Anh sinh năm 1992 đã bị cơ quan chức năng tạm bắt giữ.

trom danh bao ve

Trân Hoàng Anh đã tìm cách đột nhập vào bên trong công ty Vũ Thuận Thành cũng trong lúc dó bảo vệ trực tại công ty là ông Nguyễn Anh Dũng đã phát hiện đối tượng. Chính vì thế đối tượng Anh đã dùng một thanh sắt tấn công vào người bảo vệ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi hạ gục được nhân chứng thì đối tượng đã cuỗn đi 3 chiếc máy tính xách tay rồi tẩu thoát khỏi hiện trường. Mãi đến khi tài xé của công ty đến thì mới phát hiện bảo vệ Dũng nằm dưới sàn nhà nên đưa đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc cơ quan chức năng đã nhanh chống có mặt tại hiện trường. Tại đây lực lượng chức năng đã thu thập chứng cứ và lấy những thông tin để phục vụ cho công tác điều tra.

Đối những thông tin có đươc lực lượng chức năng nhanh chống phá được vụ án và khẩn trương bắt đối tượng liên quan. Lúc này Trần Hoàng Anh đang trốn trong một nhà trọ và 3 chiếc laptop vẫn chưa được tẩu thoát.

Tại cơ quan chức năng, đối tượng đã thừa nhận hoàn toàn hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.