Tuyển bảo vệ ở Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Phú Nhuận. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trên địa bàn ngày càng cao. Chính vì thế chúng tôi rất cần bổ sung cho đội ngũ nhân viên của mình những nhân viên tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Thông tin chi tiết tuyen bao ve o Phu Nhuan

————————–oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ xâm nhập vào vùng không phận của Venezuela

Thông tin từ phía lãnh đọa cao cấp của Venezuela cho biết họ vừa phát hiện một chiếc máy bay của Mỹ đã xâm nhập vào không phận của họ. Được biết chiếc máy bay này thuộc lực lượng bảo vệ bờ biển của Mỹ.

Ông Vladimir Padrino nguyên là Bộ trưởng Quốc phòng Venezuela là người đã đưa ra những những thông tin trên. Theo như đó thì hciếc máy bay Dash-8 của Mỹ đã hoạt động trên không phận của nước họ trong hơn nữa giờ đồng hồ.

Khu vực chiếc máy bay thuộc lực lượng bảo vệ bờ biển của Mỹ hoạt động là một hòn đảo nhỏ nằm ở Los Monjes thuộc vĩnh Venezuela. Cũng theo ông Vladimir Padrino thì trước đó vài ngày họ cũng phát hiện máy bay của Mỹ hoạt động ở khu vực lân cận này.

bao ve

Được biết đây là một loại máy bay có chức năng giám sát điện tử. Chính vì vậy phía Venezuela rất lo lắng và quan ngại cho tình trạng này. Trước tình trạng trên, Tổng thống Mỹ cho biết ông sẽ lên án những hành động trên của Mỹ và sẽ đưa lên Liên Hipệ Quốc.

Trong nhiều năm qua mối quan hệ giữa Venezuala và Mỹ vẫn chưa hạ nhiệt. Hai bên liên tục xảy ra những mâu thuẫn về các vấn đề liên quan đến chính trị và an ninh . Với vụ việc lần này, một lần nữa nó khiến cho tình trạng căng thẳng của hai nước càng trở nên căng thẳng hơn.

Phía Venezuela cho rằng những hoạt động do thám này của Mỹ có liên quan đến cuộc bầu cử sắp diễn ra trong thời gian tới của Venezuela. Chính vì thế họ sẽ tăng cường an ninh để kiểm soát tình hơn nữa nhất là thời điểm cận kề cuộc bầu cử diễn ra.

Theo tin từ dịch vụ bảo vê.