Tuyển bảo vệ ở Hóc Môn

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Hóc Môn. Huyện Hóc Môn là một trong những thị trường rất tiềm năng để phát triển về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì thế công ty đã và đang đầu tư về cơ sở vật chất cũng nhu nguồn nhân sự để phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở đây.

Thông tin chi tiết tuyen bao ve o Hoc Mon

————————–oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Smartphone sẽ được bảo vệ với một màn hình siêu bền.

Vấn đề bảo vệ cho màn hình diện thoại đặc biệt rất quan trọng. Đặc biệt đối với những loại điện thoại cảm ứng như smartphone thì màn hình càng cần thiết hơn. Trong thời gian gần đây các nhà khoa học đang nghiên cưu đến công nghệ màn hình không vỡ trên smartphone Droid Turbo 2.

Với công nghệ của loại màn hình này có thể giúp đỡ cho điện thoại tránh những va chạm và hạn chế được xước, nứt vỡ gây hư hỏng. Mới đây các nhà khoa học thuộc trường đại học Tokyo đã nghiên cứu được một loại màn hình không vỡ được.

bao ve man hinh

Theo như đó thì trong thành phần của lớp bảo vệ màn hình này có chứa hợp chất nhôm oxít đây là một trong những loại hợp chất rất cứng có thể bảp vệ cho màn hình chống vỡ một cách hiệu quả hơn.

Thậm chí các nhà khoa học còn so sánh thì loại màn hình này cứng chỉ thua kim cương về độ bền và độ cứng. Được biết để chế tạo được những hợp chất này rất khó để chế tạo tuy nhiên sau một thời gian dài dày công nghiên cứu thì họ đã tạo nên hợp chất này.

Với hợp chất này thì những chiếc smartphone của mình sẽ được bảo vệ chống trầy xước hiệu quả. Như vậy chúng ta sẽ không cần dán kính bảo vệ cho màn hình cảm ứng nhưng vẫn có thể bảo vệ được màn hình một cách hiệu quả.

Điện thoại khi rơi xuống chúng ta cũng hạn chế và không dễ bị hư hại. Với dự án này hi vọng trong thời gian tới đây nó sẽ phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.