Tuyển bảo vệ ở Cần Giờ

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở  Cần Giờ. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển dụng và đào tạo 100 nhân viên bảo vệ. Với nguồn nhân sự này công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết tuyen bao ve o Can Gio

————————–oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Quy phạm quản lý và bảo vệ rừng giám đốc công ty lâm nghiệp ở Đắk Nông bị bắt.

Với việc quy phạm các quy định về công tác quản lý và bảo vệ rừng Giám đốc Lê Tuấn Khang của xí nghiệp Lâm nghiệp ĐắkHa đã bị cơ quan chức năng bắt tạm giam để điều tra làm rõ vụ việc .

Được bổ nhiệm nhận chức Giám đốc Xí nghiệp Lâm nghiệp ĐắkHa thuộc Công ty TNHH MTV Gia Nghĩa. Trong thời gian đương nhiệm ông đã lơ là trong công tác quản lý và thiếu trách nhiệm dẫn đến việc một phần lớn rừng trên địa bàn huyện Đắk Glong bị mất.

bao ve rung 10.11

Trước khi bị cơ quan chức năng bắt giữ thì ông Khang đã bị Công ty TNHH MTV Gia Nghĩa đình chỉ công tác đối với chức Giám đốc để tiến hành kiểm điểm đồng thời điều tra những vấn đề liên quan  đến quyền hạn của ông trong công tác quản lý và bảo vệ rừng.

Cũng trong thời gian này Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh cũng đã có động thái kỷ luật ông trong việc thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là gần 12 hecta đất rừng bị mất và hàng ngàn hecta đất rừng khác bị lấn chiếm.

Để làm rõ những sai phạm trong công tác quản lý của ông Khang cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý nghiêm minh vụ việc trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.