Tuyển bảo vệ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Bình Thạnh. Chúng tôi cần tuỷên 50 nhân viên bảo vệ nam nữ làm việc cho các loại hình mục tiêu như trường học, công ty, văn phòng, …. Tất cả các hồ sơ ứng tuyển sẽ được bộ phận tuyển dụng của công ty sàn lọc để lựa chọn đươc những ứng cử viên tốt nhất.

Thông tin chi tiết tuyen bao ve o Binh Thanh

————————–oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Đạo diễn Quang Dũng cũng nhau tham dự lễ hội bảo vệ cho động vật.

Lễ hội động vật WildFest 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tham dự trong lễ hội này có rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Đáng chú ý là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã mang phim Ác mộng đến với lễ hội lần này.

Hoàng Thành Thăng Long, tại Hà Nội vừa là nơi tổ chức ra các hoạt động của lễ hội WildFest 2015. Trong lễ hội lần này có các hoạt động nghệ thuật như chiếu phim, trình diễn âm nhạc và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị bổ ích nữa.

dao dien dung

Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của chính phủ Việt Nam, đại sứ quán các nước như Anh, Mỹ, Nam Phi tại Việt Nam cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Kyo York, Suboi,….

Trong các hoạt động nghệ thuật đáng chú ý nhất là những bộ phim mang đến lễ hội lần này. Người tê giác của đạo diễn Bảo Nguyễn, Ai còn sống, giơ tay lên đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và Ác mộng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mỗi bộ phim mang một góc độ khác nhau về những vấn đề liên quan đến động vật hoang dã tại Việt Nam. Qua những tình trạng được phản ánh thông qua  giúp người xem có những cái nhìn bao quát về việc cần bảo vệ động vật hoang dã của cộng đồng.

Những hoạt động của chương trình lễ hội WildFest đã được kéo dài trong nhiều tháng quá. Chương trình diễn ra có nhiều hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa lớn cho những nhận thức trong cộng đồng về tình trạng buôn bán động vật hoang dã tại Việt Nam.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.