hotline: 08 62840651

Tuyển dụng

Tuyển bảo vệ ở Nhà Bè

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở  Nhà Bè. Hiện nay chúng tôi đang tập trung để mở rộng phát triển thị trường này. Chính vì thế ngoài các công tác nghiên cứu thị trường, đầu tư về cơ sở vật chật thì việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực cũng là một ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Cần Giờ

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở  Cần Giờ. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển dụng và đào tạo 100 nhân viên bảo vệ. Với nguồn nhân sự này công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thông tin ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Bình Tân

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở  Bình Tân. Chúng tôi cần tuyển 50 nhân viên bảo vệ làm việc tại khu công nghiệp, trường học, công ty, kho xưởng,… Đây sẽ là một cơ hội nghề nghiệp tốt cho các bạn có cơ hội tiếp xúc với một môi trường làm việc chuyên nghiệp cao. ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Bình Chánh

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Bình Chánh. Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Chánh ngày càng tăng lên đáng kể. Đây là một thị trường còn nhiều tiềm năng chưa khai thác hết. Chúng tôi hiện đang rất chú trọng phát triển ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Phú Nhuận. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trên địa bàn ngày càng cao. Chính vì thế chúng tôi rất cần bổ sung cho đội ngũ nhân viên của mình những nhân viên tốt nhất để phục vụ cho khách hàng. Thông tin chi tiết ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Bình Thạnh. Chúng tôi cần tuỷên 50 nhân viên bảo vệ nam nữ làm việc cho các loại hình mục tiêu như trường học, công ty, văn phòng, …. Tất cả các hồ sơ ứng tuyển sẽ được bộ phận tuyển dụng của công ty sàn lọc ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Thủ Đức

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Thủ Đức. Chúng tôi cần mở rộng thị trường để phát triển, chính vì vậy công ty cần tuỷên số lượng lớn nhân viên bảo vệ và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết để đảm bảo dịch vụ cung ứng ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Tân Bình

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Tân Bình. Thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tân Bình là một trong những thị trường lớn. Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cần tuyển số lượng lớn nhân viên bảo vệ. Thông tin chi tiết tuyen bao ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Củ Chi

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Củ Chi. Để chuẩn bị cho công tác triển khai những mục tiêu lớn với số lượng vị trí lên đến hàng chục nhân viên bảo vệ. Công ty cần tuyển và huấn luyện cho hàng trăm nhân viên để họ có thể nắm bắt được đầy ... Read More »

Tuyển bảo vệ ở Hóc Môn

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h thông báo tuyển bảo vệ ở Hóc Môn. Huyện Hóc Môn là một trong những thị trường rất tiềm năng để phát triển về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì thế công ty đã và đang đầu tư về cơ sở vật chất cũng nhu nguồn nhân sự để phục vụ tốt ... Read More »

đối tác công ty dịch vụ bảo vệ 24h