Trước lời nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm kiên quyết bảo vệ học trò của mình

Khi học trò của Mỹ Tâm vừa hát xong, 2 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã nhận xét thí sinh cần thay đổi phong cách biểu diễn. Nhưng Mỹ Tâm đã lên tiếng bảo vệ học trò mình cứ giữ nguyên phong cách biểu diễn.

Trong phần thi giấu mặt thí sinh Nguyễn Đức Phúc đã gây ấn tượng với phong cách hát khá rụt rè nhưng anh chàng này rất bản lĩnh thể hiện tốt bài hát của mình trên sân khấu. Qua nhiều vòng thi đấu nhưng nàng hoạ mi chưa có ý định thay đổi phong cách hát cho chàng trai này. Cô cho rằng đây là cách hát riêng biệt không đụng hàng. Các thi sinh còn lại trong đội Mỹ Tâm đã có sự biến hoá thay đổi rõ rệt.

tin tuc

Nam thi sinh trình bày bài nếu như anh đến với phong cách cũ nên 2 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng đã góp ý thí sinh cần di chuyển và năng động hơn với bài hát sôi động như thế này nhưng ngay lập tức Mỹ Tâm phản bác ý kiến. Cô quyết bảo vệ cậu học trò. Cô cho rằng cậu học trò đã định hình đúng hình tượng của mình, không nhất thiết phải thay đổi để phù hợp với thị hiếu nghe nhạc.

Ngay sau phần nhận xét của 2 huấn luyện viên nam cô đã giơ tay phản pháo lại. Mỹ Tâm phát biểu: tôi hoàn toàn có ý kiến trái ngược với anh Mr. Đàm và anh Tuấn Hưng. Tôi có quan điểm khác về Đức Phúc. Đối với tôi Phúc không cần di chuyển nhiều trên sân khấu. Thực tế Phúc có giọng hát hy, chỉ cần Phúc cất tiếng hát lên đã được mọi người yêu mến. Khi đứng trên sân khấu Phúc cần được sự tập trung nhưng việc di chuyển sẽ làm em ấy mất đi khả năng đó.

Sau khi Mỹ Tâm phát biểu, Thu Phương cũng tiếp lời. Trong các phần biểu diễn hôm nay cô thích phần biều diễn của Đức Phúc nhất. Đây được xem là tiết mục được đầu tư vừa phải và hợp lý, thể hiện sự cố gắng trưởng thành của ca sĩ. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng chưa chắc sự lựa chọn hướng đi cho thi sinh của mình là đúng, chỉ có những thí sinh mới cảm nhận rõ qua số lượng bình chọn của khán giả hàng tuần mà thôi.

Theo baove-vn.com