Trình độ lao động của bảo vệ hiện nay ra sao?

Trình độ lao động của bảo vệ hiện nay ra sao?

 

Như chúng ta cũng đã biết cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là nhiều vấn đề phức tạp của xã hội. Và những vấn đề này đang tác động không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự chung. Chính vì lẽ đó nó đòi hỏi phải có một lực lượng chuyên trách đảm đương nhiệm vụ giữ gìn, đảm bảo tình hình an ninh cũng như mang lại một xã hội an toàn và văn minh hơn. Đó không ai khác chính là lực lượng bảo vệ trong các công ty bảo vệ.

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội các công ty bảo vệ được ra đời với tốc độ chóng mặt và đi kèm với đó là các dịch vụ bảo vệ cũng ngày càng đa dạng hơn. Điều này sẽ đem lại cho những ai có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ có thêm nhiều lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên một điều chúng ta cũng cần phải quan tâm để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp và đúng đắn trong việc sử dụng các dịch vụ của các công ty bảo vệ hiện nay đó là thực trạng trình độ của nhân viên bảo vệ.

Bảo vệ Đất Võ 24h từ lâu đã được biết đến là một trong những công ty bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về sự an toàn tuyệt đối trong công tác đảm bảo an ninh. Chính vì lẽ đó mà bảo vệ Đất Võ 24h không ngừng nâng cao các dịch vụ cũng như mở rộng thêm nhiều chi nhánh để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Các chi nhánh như dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương, dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh… luôn được đánh giá là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Bởi chúng tôi luôn đào tạo ra những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Mặt khác như chúng ta cũng đã biết phần lớn những người làm trong các dịch vụ bảo vệ hiện nay đều là lao động phổ thông và tuổi đời của họ cũng còn khá trẻ. Nhưng dường như đây cũng là một trong những đặc điểm thể hiện rõ tính đặc thù của nghề này. Tuy nhiên vấn đề ở đây chúng ta muốn quan tâm đó là trình độ của các nhân viên bảo vệ trong các công ty bảo vệ hiện nay ra sao. Họ có đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường bảo vệ hay không và điều đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định công ty bảo vệ đó có nhận được sự tin cậy của khách hàng hay không.

Bên cạnh vẫn biết rằng bảo vệ được xem là một nghề có vai trò quan trọng công tác đảm bảo sự an toàn trong một số môi trường làm việc, kinh doanh. Nhưng một thực tế là những nhân viên bảo vệ thường là lao động phổ thông, họ chưa trang bị được cho mình những hiểu biết về một lĩnh vực nào đó. Bởi như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông và không chọn con đường đại học để theo đuổi ước mơ của mình thì thường đi làm công nhân hay một số công việc khác như phục vụ quán ăn, nhà hàng…. Và một điều cũng dễ nhận thấy đó là không ít đã xin vào một vị số vị trí bảo vệ. Những người làm bảo vệ hoàn toàn có thể tự xin được việc cho mình mà phải qua những công ty giới thiệu việc làm hay các công ty bảo vệ.  Đây cũng có thể được xem là một thuận lợi nhưng mặt khác đó những rủi ro cũng có thể xảy ra với những người làm bảo vệ như thế. Bởi họ không được đảm bảo các quyền lợi hợp pháp theo quy định, thậm chí nếu như có xảy ra những tranh chấp kiện tụng thì đương nhiên họ sẽ là bên yếu thế.

Mặt khác, với tình hình như hiện nay việc có thể xin được việc làm ổn định thực sự không hề dễ dàng một chút nào. Nhưng thử hỏi xem có ai mà tốt nghiệp đại học, cao đẳng lại đi xin vào làm công việc bảo vệ. Mà nếu có đi chăng nữa cũng chỉ là công việc làm thêm để hỗ trợ thêm cho việc trang trải cuộc sống.

Nhưng đó cũng chỉ là một khía cạnh nhỏ bởi chúng ta cần biết rằng trình độ lao động của người bảo vệ phản ánh một cách chân thực khả năng chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ của họ. Bởi phải cần nhìn nhận cụ thể rằng việc người bảo vệ có hoàn thành  tốt công việc của họ hay không mới là điều có ý nghĩa quan trọng. Mặc dù lúc đầu những người bảo vệ đó không có trình độ, bằng cấp nhưng trải qua thời gian họ sẽ tự đúc kết và rèn dũa thêm. Điều đó sẽ giúp họ bản lĩnh và kinh nghiệm hơn trong khi hành nghề. Hơn nữa miễn làm sao những nhân viên bảo vệ đó có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng thì họ cũng sẽ được đánh giá cao chứ không nhất thiết phải có trình độ học vấn.

Nhưng dù sao đi chăng nữa việc được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cũng như có trình độ học vấn cũng được ưu tiên hơn.Bởi điều đó sẽ đem lại cho các khách hàng sự tin tưởng cao nhất và như chúng ta đã biết khi quyết định lựa chọn các lực lượng bảo vệ cho mục đích an ninh của mình, người ta thường quan tâm đến hồ sơ lý lịch của nhân viên bảo vệ đầu tiên. Thế nên việc hội tụ đầy đủ các yếu tố sẽ giúp người bảo vệ được ưu tiên hơn.

Nhưng nhìn chung với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng như hiện nay, các công ty bảo vệ cũng không ngừng nâng cao chất lượng công tác đào tạo cũng như tuyển dụng nhân viên có chọn lọc hơn. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm với những nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ về mọi mặt, sẵn sàng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Bảo vệ Đất Võ 24h là một điển hình, chúng tôi luôn hiểu rõ và nắm bắt nhanh chóng tình hình chung nên công ty chúng tôi luôn được biết đến là đơn vị tiên phong trong vấn đề này. Để giờ đây các chi nhánh của chúng tôi như dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương, dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh…luôn nhân được những sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng gần xa.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Bảo vệ Đất Võ 24h – chuyên nghiệp, không ngừng vươn xa để phục vụ bạn tốt hơn.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.