hotline: 08 62840651

Tội phạm ẩn danh dưới cương vị bảo vệ của cơ quan Nhà nước

     Nguyễn Văn Kiên quê quán tại Nam Định đã đổi tên và sử dụng giấy kết hôn giả để xin làm bảo vệ ở cơ quan của huyện An Lão thuộc tỉnh Bình Định, nhưng Kiên đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ sau nhiều năm trốn truy nã.
Vào ngày 20/04/2017 Phòng cảnh sát thuộc tỉnh Bình Định và Lào Cao đã cùng nhau phối hợp để truy bắt Kiên bị truy nã với tội danh vô cùng nguy hiểm mua bán trái phép chất ma tuý. Tính đến nay Kiên đã ngoài 50 tuổi.
Khi bị bắt, Kiên đã có gia đình yên ổn và hiện đang làm bảo vệ cho UBND huyện An Lão và sử dụng tên giả là Nguyễn Văn Bạo là tên thật của em trai Kiên.

2104.
Đối tượng đã bị truy nã hơn 18 năm nay với tội danh mua bán trái phép chất ma tuý, Kiên bị bắt khi đang vận chuyển hơn 3 kg ma tuý đi tiêu thụ. Khi công an tiến hành điều tra thì Kiên đã tìm cách bỏ trốn khỏi địa phương đến nay.
Kiên đã dẫn theo gia đình vợ con đến tỉnh Bình Định để sinh sống, cả hai đều đã đổi tên thanh người khác, sau đó đăng ký kết hôn lại với mong muốn sẽ trốn được tội.
Sau đó Kiên được đưa vào làm tại một cơ quan nhà nước, và sống cuộc sống bình thường như bao gia đình khác cho đến khi bị bắt vào tháng 04/2017.

Theo baove-vn.com

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại
đối tác công ty dịch vụ bảo vệ 24h