Bốn nhân viên bảo vệ dương tính với ma túy

Năm nhân viên bảo vệ trực tại công ty nhưng bốn nhân viên dương tính ma túy.

Công an thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện bốn nhân viên bảo vệ của một công ty trong khu công nghiệp Dầu Giây dương tính với ma túy.

Nguồn tin cho biết, ngày 19 tháng 4 công an thị trấn Dầu Giây, H.Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ xử lý bốn nhân viên bảo vệ có hành vi sử dụng trái phép chết ma túy. Bốn đối tượng gồm anh Trần Sỹ Minh - sinh năm 1980, anh Phạm Thanh Sơn - sinh năm 1986, anh Nguyễn Quốc Dương – sinh năm 1989 và anh Dương Văn Thế - sinh năm 1986 đều ở xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

 

Được biết, chiều ngày 18/4 một người dân trình báo có nhóm bảo vệ làm ở Công ty A Nova Feed trong khu công nghiêp Dầu Giây có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Sau khi nhận được thông tin, công an đã vào xác minh và test nhanh ma túy đối với các đối tượng. Trong 5 nhân viên bảo vệ thì có 4 nhân viên bảo vệ dương tính với ma túy.

Bốn đối tượng là anh Trần Sỹ Minh, Phạm Thanh Sơn, Nguyễn Quốc Dương và anh Dương Văn Thế sử dụng trái phép chất ma túy ở phòng trọ thuộc địa bàn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Công ty A Nova Feed đang thuê bảo vệ của Công ty TNHH Bảo vệ Quang Trung. Theo hợp đồng ca trực ban ngày thuê 5 nhân viên bảo vệ.


 
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baove-vn.com