hotline: 08 62840651

Tấn công bảo vệ khi bị phát hiện nạy hộc tiền trụ ATM

Nghi phạm sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để nạy hộc tiền ở trụ ATM, trong lúc đó thì bị nhân viên viên bảo vệ của ngân hàng phát hiện thì nghi phạm đã dùng dao để tấn công bảo vệ.

Thông tin từ cơ quan điều tra vào khoảng 24h ngày 12/05/2017, Lập dùng dụng cụ để nạy hộc chứa tiền của trụ ATM thuộc ngân hàng Đông Á đặt tại trục đường Nguyễn Tất Thành quận 4, trụ ATM này đặt ngay trước phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á tại quận 4.

2005

Trong lúc đang thực hiện hành vi phạm pháp thì bị bảo vệ của ngân hàng Đông Á phát hiện, nên Tấn đã dùng dao đã chuẩn bị sẵn mang theo trong người để tấn công bảo vệ.

Nhờ sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ đã dùng roi điện để chống đỡ và sau đó đã khống chế được Tấn, bắt giữ và chuyển giao nghi phạm cho cơ quan công an địa phương điều tra và xử lý.

Theo baove-vn.com

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại
đối tác công ty dịch vụ bảo vệ 24h