hotline: 08 62840651

Kiện công ty bảo vệ vì để mất trộm tài sản

Được biết công ty Yến Đảo VN, có trụ sở chính tại quận 2, đã gửi đơn tố cáo và công văn yêu cầu bồi thường đối với công ty bảo vệ Yuki (công ty bảo vệ liên doanh Việt – Nhật) có trụ sở chính trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.
Đại diện công ty Yến Đảo VN cho biết, công ty đã tiến hành các thủ tục khởi kiện vì căn cứ vào hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty Yuki trong thời gian thực hiện hợp đồng đã để xảy ra vụ mất tài sản có giá trị hơn 7 tỷ đồng.

dat vo
Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ nêu rõ, công ty Yuki cung cấp bảo vệ nhằm bảo vệ an ninh, tài sản tại mục tiêu với thời gian cung cấp bảo vệ là 24/24, 7 ngày trong tuần. Vào ngày giữa tháng 10/2016 khi nhân viên công ty Yến Đảo VN đến công ty thì phát hiện có dấu hiệu trộm đột nhập, lấy tài sản từ két sắt của bà L.T.P nguyên giám đốc công ty. Ước tính tổng thiệt hại lên đến 7 tỷ đồng.
Công an quận 2 đã nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện dấu vân tay quanh khu vực phòng bà Phương. Bên cạnh đó, két sắt đã bị phá vỡ, không còn tài sản. Được biết công ty Yến Đảo đã có công văn yêu cầu công ty bảo vệ Yuki có trách nhiệm về việc mất mát tài sản trên, nhưng phía công ty bảo vệ Yuki đã né tránh, không giải quyết.
Phía đại diện công ty bảo vệ yuki cho biết đang chờ điều tra từ phía công an, chưa thể chính thức trả lời về việc có bồi thường tài sản cho khách hàng hay không.

 

Theo baove-vn.com

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại
đối tác công ty dịch vụ bảo vệ 24h