Đồng tiền và sự lao động chân chính của người bảo vệ

Đồng tiền và sự lao động chân chính của người bảo vệ

 

Bảo vệ đã và đang đóng góp một vai trò rất thiết thực trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh hơn. Đặc biệt trong thời điểm mà tình hình xã hội đang có những vấn đề phức tạp thì vai trò đó càng được khẳng định một cách mạnh mẽ. Mặt khác một điều chúng ta cũng cần phải để ý đó là hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ được hình thành và đi vào hoạt động. Chính vì lẽ đó sẽ gây cho bạn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn những công ty bảo vệ với các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Bởi cũng có không ít nhân viên bảo vệ, công ty bảo vệ vì lợi nhuận, vì đồng tiền mà đánh mất đi giá trị lao động chân chính của mình. Nhưng với công ty bảo vệ Đất Võ 24h thì không, từ lâu Đất Võ 24h đã được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về những dịch vụ bảo vệ chất lượng, đem lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Thế nên chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ cũng như mở rộng thêm các chi nhánh để phục vụ khách hàng tốt hơn. Các chi nhánh như dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi, dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương…luôn được đánh giá là các điểm đến lý tưởng.

Hiện nay không ít người thường có suy nghĩ hơi thiển cận, dường như họ đã bị đòng tiền chi phối một cách mạnh mẽ đến cuộc sống và công việc của mình. Đặc biệt những đối tượng đó còn cho rằng nếu như cuộc sống này không có tiền thì chắc chắn sẽ không thể làm nên được chuyện gì cả. Tuy nhiên đó cũng là một khía cạnh phản ánh thực tiễn của cuộc sống ngày nay khi mà chúng ta cũng đang phụ thuộc nhiều vào đồng tiền.

Song cũng tùy vào từng quan điểm và góc độ nhìn nhận của mỗi người nên họ sẽ có cho mình những cách đánh giá khác nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Từ những áp lực cơm, áo, gạo, tiền rồi các vấn đề khác khiến họ luôn phải quẩn quanh với những đồng tiền. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều lại có cái nhìn khá lạc quan, cho dù tiền ít một chút, miễn sao được sống khoẻ mạnh và luôn vui vẻ là được.

Và những điều chia sẻ ở trên cũng hoàn dễ hiểu bởi cuộc đời sinh ra sẽ có kẻ giàu người nghèo và cũng như việc không phải ai sinh ra đều có thể chọn lựa cho mình một nghề nghiệp ưng ý với mức thu nhập ổn định. Nhưng chúng ta cần nhận thấy rằng dù bất cứ làm việc gì thì đó cũng phải là một công việc đàng hoàng. Ở đó thể sự lao động chân chính, kiếm tiền bằng công sức, bằng mồ hôi của bản thân, không vì lợi ích trước mắt mà bất chấp thủ đoạn. Và nghề bảo vệ cũng không phải là ngoại lệ nhưng dường như đây là một công việc không hề dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Nhiều người cũng đã có cái nhìn mang tính đơn giản về công việc này và cho đó là một nghề không kén chọn đối tượng. Chỉ cần có sức khoẻ thì chắc chắn sẽ làm được nhưng dường như đó là những suy nghĩ sai lầm bởi công việc này đòi hỏi cần trang bị những tố chất những kỹ năng nghề nghiệp rất khắt khe và không dễ để ngày một ngày hai có được.

Như chúng ta cũng biết không phải vị trí công việc bảo vệ nào cũng giống nhau cả. Bởi tuỳ từng vị trí khu vực đòi hỏi người bảo vệ cần phải được đào tạo, huấn luyện một cách nghiêm túc và khoa học về chuyên môn nghiệp vụ thì mới có thể đảm đương được các nhiệm vụ. Như đã nói ở trên bảo vệ không phải lag một công việc đơn giản chỉ cần mặc bộ đồng phục tay cầm dùi cui rồi ngồi một chỗ và quan sát thậm chí đi qua đi lại nơi bảo vệ là được. Nhưng thực tế người làm bảo vệ phải chịu trách nhiệm cao về công việc của mình đảm nhiệm, họ phải chịu một áp lực công việc không hề nhẹ. Bởi một khi xảy ra những trường hợp như mất cắp, tai nạn, xô xát trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ là người phải có trách nhiệm đầu tiên đứng ra giải quyết. Bên cạnh đó với những lúc gặp khó khăn, rủi ro trong công việc đòi hỏi hỏi họ phải vững tâm để vượt qua và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Và để có thể làm được điều đó thì đòi hỏi ở mỗi người bảo vệ phải có sự lao động chân chính, tránh xa những cám dỗ của đồng tiền. Thực tế cho thấy cũng không ít trường hợp bảo vệ bị dũ dỗ, tiếp tay cho kẻ xấu gây ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ. Nhưng đó cũng chỉ là một số trường hợp nổi cộm không đáng kể. Bởi hiện nay các công ty bảo vệ đang chú trọng nhiều hơn đến công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng cũng như nâng cao cái tâm làm nghề của đội ngũ bảo vệ. Để từ đó bảo vệ khẳng định đúng đắn hơn vai trò của mình trong việc mang lại một cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Và nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ hãy đến với công ty bảo vệ Đất Võ 24h. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Hơn nữa các chi nhánh như dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi, dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương….giờ đây sẽ tạo sự thuận tiện hơn trong các nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ. Bởi quý khách không còn phải tốn công sức và thời gian tìm tận đến trụ sở của công ty mỗi khi cần phục vụ. Bảo vệ Đất Võ 24h – chuyên nghiệp, không ngừng vươn xa để phục vụ bạn tốt hơn.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.