Chính thức khởi tố thanh niên chém bảo vệ dân phố

Theo thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành khởi tố đối với bị can Trần Minh Phụng, quê quán Đồng Tháp, tiến hành tạm giam và điều tra về hành vi chống đối người thi hành công vụ.
Điều tra từ cơ quan, thì tối ngày 17/04/2017 Phụng đến nhà trọ của anh Thanh và chị Bướm để chơi. Sau đó chị Bướm có chuẩn bị mồi để Thanh và Phụng lai rai, trong lúc nhậu thì giữa Phụng và chị Bướm có xảy ra mâu thuẫn nên cãi nhau rất to tiếng.

0605
Phụng rất nóng giận và bỏ về, nhưng không ngờ phụng về phòng trọ của mình để lấy dao rồi sau đó tìm đến nhà của anh Thanh và chị Bướm để nói chuyện phải quấy.
Với thái độ hung hăng của tên Phụng,mọi người xung quanh rất sợ hãi và yêu cầu cơ quan chức năng cử đại diện đến đề giải quyết.
Ngay sau khi nhận báo án từ người dân, đã có 3 bảo vệ dân phố đến hiện trường để giải quyết vụ việc. nhưng Phụng đã hung hăng cầm dao chém trúng anh Hải, vết thương khá nặng nên đã được đưa vào bệnh viện để điều trị.
Ngay sau khi gây án Phụng đã trốn thoát, nhưng đã nhanh chóng bị cơ quan chức năng bắt giữ và tiến hành khởi tố về hành vi của mình.

Theo baove-vn.com