Bắt giữ đối tượng chém bảo vệ dân phố

Thu thập hình ảnh từ camera an ninh của khu vực, cùng với những thông tin được cung cấp bởi những nhân chứng có mặt tại hiện trường, công an đã xác định được những đối tượng vi phạm pháp luật về việc chống lại người thi hành công vụ là công an Quận Phú Nhuận và bảo vệ dân phố nơi xảy ra ẩu đã. Các đối tượng này đã tẩu thoát sau khi gây án tại quán cháo gà, lực lượng công an đang tiến hành truy bắt tội phạm.
Đến sáng ngày 08-03-2017, công an Phú Nhuận đã nhanh chóng xác minh được tung tích nhóm đối tượng gây án, là Phong và Sang cùng với 2 đối tượng khác hiện chưa xác minh được danh tánh. Được biết nhóm đối tượng trên có nguồn gốc là giang hồ người Miền Bắc, có hồ sơ về tiền án, tiền sự trước đây.

08.03
Như thông tin, đối tượng Phong có những biểu hiện bất thường khi đến quán cháo gà cùng với một cô gái trẻ. Trùng hợp, ông chủ quán cháo gà vô tình la lớn tiếng con gái của ông, Phong cho rằng ông chủ quán đang chửi mình nên Phong và chủ quán xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Người nhà chủ quán này đã đứng ra xin lỗi Phong, sau đó Phong đã đưa cô gái về trước bằng xe taxi Phong gọi đến. Phong ở lại và có 3 người nữa đến cùng Phong xông vào quán đập phá, muốn dùng dao chém chủ quán, nhiều người ăn tại hạn hoảng sợ bỏ chạy ra khỏi quán ngay sau đó.
P.M.N công an phường cùng với anh Đ.H.T.Đ là bảo vệ dân phố đã can ngăn nhóm đối tượng này, nhưng đã bị chém dẫn đến gãy xương ở khuỷ tay. Sau đó, nhóm này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường gây án.
Đã xác định được danh tánh của 2 trong 4 đối tượng, công an đang trong quá trình tiến hành truy bắt.

Theo baove-vn.com