Bảo vệ làn da để trông như 20 tuổi

70% cơ thể là nước và nó hoàn toàn không thể thiếu trong cơ thể mỗi chúng ta. Nhờ nước mà làn da của bạn sẽ luôn căng mịn, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy để da không trở nên già, mất sức sống thì việc bổ sung nước mỗi ngày cho làn da là vô cùng cần thiết. Mỗi ngày bạn cần bổ sung 1,5 lít – 2 lít nước, tuỳ cơ địa mỗi người.

Cần chú ý đến việc tẩy tế bào chết, hằng ngày da của chúng ta sẽ sản xuất gần 5 tỷ tế bào da. Việc lớp da mới được hình thành mỗi ngày yêu cầu lớp da cũ cần được thay đi, tuy vậy tế bào da chết ko tự bong rơi ra mà thường là có sự hỗ trợ của chúng ta bằng các phương pháp tẩy tế bào chết từ hỗn hợp thiên nhiên hoặc nhân tạo. Cùng với việc tẩy tế bào chết làm tiền đề cho làn dan mới phát triển khoẻ mạnh hơn.

gg

Việc thư giãn hàng ngày, giảm thiểu các tình trạng stress kéo dài cũng góp phần vào việc giúp cho làn da khoẻ mạnh,  tươi trẻ. Có thể áp dụng phương pháp ngồi thuyền, tập yoga để giúp giảm áp lực căng thẳng.

Trong hàng loạt các thực phẩm hỗ trợ tăng cân thì trà xanh cũng là một trong những loại thực phẩm được sử dụng phổ biến. Bên cạnh đó, thì trà xanh còn giúp cơ thể thải bỏ độc tố, cũng như mỡ thừa.

Các tác nhân ảnh hưởng hường đến việc hạn chế sự lão hoá là cần thiết bổ sung thực phẩm giàu vitaminC. Hỗ trợ  phòng chống những tác động của việc môi trường bị ô nhiễm. Bên cạnh đó còn làm hạn chế dấu hiệu bệnh ung thư, hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Nên cung cấp 1000m vitaminC mỗi ngày với các thực phẩm như ớt chuông xanh, cam, súp lơ…

Theo baove-vn.com