Bảo vệ da trong mùa hè

Hè là thời điểm bạn thảo mình với những chuyến trải nghiệm mới, khi thời tiết ngày càng tăng cao như hiện nay thì việc bảo vệ làn da trong những chuyến đi phượt vào hè là vô cùng cần thiết. Ánh nắng hè gay gắt bên cạnh việc có ảnh hưởng xấu đến làn da, còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, vì thế chúng ta cần cẩn trọng hơn.
1. Khi đi leo núi
Cần chuẩn bị cho mình thể lực dồi dào, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là collagen, sẽ giúp làn da bạn tươi sáng, khoẻ mạnh hơn, bên cạnh đó giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian chăm sóc da ở nơi điều kiện không cho phép như vậy. Chúng ta hoàn toàn yên tâm rằng collagen hoàn toàn không khiến bạn tăng cân vì nó không chứa nhiều calo và chất béo.

1504
2. Chuyến bay dài
Không khí trên máy bay là khá khô vì vậy sẽ ảnh hưởng đến da nếu như bạn thường xuyên phải bay những chuyến bay dài, da bạn sẽ rất dễ bị đỏ, bong tróc. Chúng ta cần chuẩn bị kịp thời dung dịch xịt khoáng, sẽ giups cung cấp độ ẩm cho da, nhằm giảm đi tác động từ bên ngoài có ảnh hưởng đến da.
3. Khi đi dã ngoại
Những chuyến đi chơi ngắn trong nội đô, bạn đừng quên mang theo travel kit – bộ sản phẩm chứa đầy đủ các bước chăm sóc cho da khỏe đẹp. Các hãng mỹ phẩm hiện nay đều có các bộ kit tương ứng với tình trạng từng loại da.
4. Đi biển
Hoạt động hấp dẫn và phổ biến nhất trong mùa hè là đi biển. Dưới tác động của mặt trời, làn da dễ bị cháy nắng, bỏng rát. Bộ đôi kem chống nắng và sữa dưỡng toàn thân sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi tác động tia cực tím và nhanh chóng làm dịu các vết bỏng.

Theo baove-vn.com