Bảo vệ bị đâm tử vong khi làm nhiệm vụ

Nghi phạm vô cùng khó chịu kho bị bác bảo vệ đuổi đánh, một số nghi phạm cố ý gây rồi trật tự ở trường Khâm Đức đã kiu gọi thêm đồng bọn để hành hung bác bảo vệ, dẫn đến việc chém chết bảo vệ ở trường Khâm Đức.

Công an tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc và phối hợp cùng công an Huyện Phước Sơn tiến hành truy bắt các nghi phạm vi có hành vi gây rối trường học và chém chết bảo vệ của trường trung học phổ thông Khâm Đức.

Thông tin được biết, nghi phạm này sau khi chè chén về đã cố ý gây rối trật tự tại khu vực trường học, thấy vậy, bác bảo vệ của trường là Nguyễn Mạnh Tùng, 45 tuổi đã đến khuyên nhủ nhóm này ròi đi, nhưng do nhóm này vẫn tiếp tục gây rối và không chịu rời đi, bảo vệ Tùng đã dùng gậy cao su đánh đuổi các nghi phạm rời khỏi trường học.

Nóng giận vì bị đuổi đánh, nghi phạm đã gọi cho đồng bọn là Mượn và Bống đến để hỗ trợ, và đem theo cả hung khí là dao và ống tuýp đến để đánh đuổi và chém ông Tùng, do nghi phạm quá hung hăng và nhiều người cùng truy đuổi, ông Tùng đã bị thương nặng, dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện.

Hiện cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm có liên quan đến vụ việc trên và tiến hành khởi tố hành vi cố ý gây thương tích.

Theo baove-vn.com