Bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân

Đại diện của bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội đã có buổi làm việc chính thức xác nhận sự cố xô xát giữa bảo vệ của bệnh viện và người nhà bệnh nhân xảy ra trước đó.

Sự việc gây chú ý khi có người đăng tải lên mạng xã hội đoạn video ghi lại hình ảnh một thanh niên bị đánh trọng thương, chảy máu đầu và thông tin cho rằng đó là hành động của bảo vệ hiện đang làm việc tại bệnh viện nơi xảy ra sự việc.

Được biết có 2 thanh niên vào thăm người nhà ở bệnh viện, khi đến hỏi xin bảo vệ để được vào trong thăm nuôi thì bị bảo vệ ngăn cản sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi và xảy ra đánh nhau, hai thanh niên bị bảo vệ đánh dẫn đến chảy máu đầu.

Đại diện phía bệnh viện đã xác nhận người đánh thanh niên đến chảy máu đầu là bảo vệ của bệnh viện.

Sự việc ghi nhận từ phía bệnh viện, người nhà bệnh nhân đến thăm bệnh vào thời điểm bệnh viện đang tiến hành khám chữa bệnh cho bệnh nhân, nên trong khoảng thời gian này, sẽ không được phép thăm nuôi bệnh nhân. Bảo vệ cũng đã giải thích rất cặn kẽ đối với người nhà bệnh nhân ngay lúc đó.

Nhưng người nhà bệnh nhân đã hung hãn dùng guốc đánh liên tiếp vào bảo vệ, sau đó nam thanh niên đi cùng cũng chạy đến để tấn công bảo vệ, vì bị tấn công quá bất ngờ bảo vệ nép vào tường để tránh và có đánh trả  lại nam thanh niên này.

Công an huyện đã nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc, toàn bộ sự việc đã được camera ghi hình lại sẽ được xem xét và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Theo baove-vn.com