Công ty Bảo vệ Đất võ 24h là công ty nằm trong top đầu các công ty có dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh lân cận khác. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu đã nhiều năm liền được các khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin.

Ban quản lý điều hành của công ty bảo vệ Đất võ 24h đều là những người giàu kinh nghiệm có chuyên môn nghiệp vụ vững chắc trong công tác quản lý cũng như nắm rõ các vấn đề mà một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần có bởi vậy đã tạo nên hệ thống công ty vững chắc từ gốc đảm bảo được sự phát triển bền vững của công ty từ khi thành lập là nền tảng để bảo vệ Đất võ 24h trở thành công ty có uy tín nhất trong ngành bảo vệ.

Công tác tuyển chọn bảo vệ, vệ sĩ do Bảo vệ Đất võ áp dụng phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt từ đánh giá tâm lý, kiểm tra kỹ năng giao tiếp cũng như thể trạng sức khỏe, kỹ năng phòng vệ cơ bản đủ điều kiện tham gia

công tác vệ sĩ bảo vệ mới được lựa chọn. Không những phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao, các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ sau khi tham gia công ty còn trải qua những khóa huấn luyện liên tiếp bài bản để nâng cao khả năng võ thuật, cách phản ứng đối phó với tình huống bất ngờ xảy ra hay phải hoàn thành các bài học về cách ứng xử chuyên nghiệp để tạo ra hình ảnh tốt nhất về công tác bảo vệ chuyên nghiệp bài bản.

Với thâm niên 10 năm trong ngành bảo vệ, công ty Bảo vệ Đất võ 24h tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều công ty doanh nghiệp lớn cùng các hợp đồng dịch vụ đa dạng nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty chúng tôi còn hướng tới việc duy trì dịch vụ lâu dài không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ qua mỗi thời điểm bằng các khóa huấn luyện nâng cao cho các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ.

Bảo vệ Đất võ 24h cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất mang tới hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, vệ sỹ cung cách phục vụ chuẩn mực,uy tín trách nhiệm là bộ mặt đáng tự hào của mỗi doanh nghiệp. Mỗi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo vệ Đất Võ 24h có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin và giao phó công tác đảm bảo an ninh cho chúng tôi.

Ngoài ra, để góp phần khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ, Bảo vệ Đất võ 24h cùng công ty bảo hiểm PVI Việt Nam liên kết bảo hiểm trách nhiệm Pháp lý nghề nghiệp và dân sự đối với mỗi khách hàng lên tới 8 tỷ đồng/mỗi sự cố tổn thất.

Công ty Bảo vệ Đất võ 24h dựa trên trình độ chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong ngành bảo vệ tạo ra các gói dịch vụ bảo vệ hợp lý với thực tế nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy liên lạc ngay để được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng nhất !

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.