Dịch vụ bảo vệ ở Long Thành – Đồng Nai

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Long Thành -Đồng Nai. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và một sự tin tưởng khi hợp tác cùng công ty. Đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tài sản cũng như an ninh chung đó là một trong những sứ mệnh mà chúng tôi mang lại.

Thông tin báo giá dich vu bao ve o Long Thanh – Dong Nai

———————oOo——————-

TIN TỨC KHÁC

Cơ quan chức năng tích cực điều tra vụ bảo vệ bị giết

Trong quá trình điều tra cơ quan chức năng đã phát hiện ra nhiều tình tiết quan trọng. Liên quan đến vụ việc hiện đối tượng đang bị tình nghi là hung thủ gây ra vụ án mang trên là đồng nghiệp của nạn nhân bảo vệ Lò Văn Thắng đang lẫn trốn.

Theo như thông tin thì bảo vệ Thắng khi đi xin việc làm bảo vệ tại công ty với một bộ hồ sơ giả mạo tên là Vi Văn Đồng. Sau đó Thắng nghỉ việc và tiếp tục xin làm bảo vệ ở một công ty khác với một bộ hồ sơ giả khác.

bao ve giet ng - 2.10

Tại đây Thắng lấy tên là Đặng Tấn Huy và được phân công trực ở tại công trình xây dựng ở quận Tân Phú. Làm việc cùng với Thắng còn có 3 bảo vệ khác cùng trực ở công trình này trong đó Thắng và Lang làm việc ở tại cổng sau của công trình. Còn cổng trước là bảo vệ Bình và Duy trực.

Vào khuya ngày 30 tháng 7 Thắng từ cổng sau lên cổng trước tìm bảo vệ Bình nhưng không có. Hỏi bảo vệ Duy thì cũng không biết đâu sau đó hai người cùng tìm nhưng vẫn không thấy chú Bình đâu.

Sau đó Thắng liên hệ với đội trưởng của mình để xin phép về quê vì chuyện gia đình. Sau đó Thắng biến mất sau đó. Cũng trong buổi chiều hôm đó mọi  người đã tìm thấy thi thể của bảo vệ Bình dưới một lớp lá cây rụng.

Kết quả của khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng cho biết nạn nhân bị chết do bị siết cổ dẫn đến ngạt thở và bị chấn thương ở vùng đầu. Sau quá trình điều tra thì cơ quan chức năng xác định Thắng hiện đang là nghi can số 1 của vụ án mạng này.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.