Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 3

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 3. Chúng tôi một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng tham khảo thông tin bao gia dich vu bao ve o quan 3 của chúng tôi dưới đây.

——————————–oOo——————————

TIN TỨC KHÁC

Hàng trăm ký ngà vòi sừng tê giác nhập từ nước ngoài đang chờ chủ lô hàng đến làm rõ

Số lượng ngà voi và sừng tê giác nhập trái phép từ nước ngoài về đã bị lực lượng chức năng bắt giữ điều tra làm rõ. Mặt dù cơ quan chức năng đã nhiều lần triệu tập chủ lô hàng để làm rõ vụ việc nhưng người này vẫn né tránh và chưa trình diện.

Được biết chủ lô hàng trên là ông Nguyễn Văn Sáu nguyên Giám đốc Công ty TNHH Vạn An ở trên địa bàn quận Hải Châu, Đà Nẵng. Sau khi lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm ký ngà voi và sừng tê giác nhập trái phép từ Châu Phi về được giấu dưới dạng cẩm thập đã triệu tập người có liên quan để làm rõ vụ việc.

nga

Vào ngày 12 tháng 8 phía doanh nghiệp này có một động thái và hủy những thông tin khai hải quan trước đó.  Sau đó thì lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện lô hàng trên được giấu một cách tinh vi dưới dạng đá cẩm thập.

Theo như thông tin từ phía công ty Vạn An kê khai hải quan thì lô hàng nhập trên là đá cẩm thập. Trước khi nhập về Việt Nam từ Mozambique thì lô hàng này đã cập bến Malaysia và lọt cửa khẩu một cách an tòan.

Sauk hi cập cảng Đà Nẵng thì lực lượng chức năng ở đây đã phối hợp và làm việc nghiêm túc bắt giữ hai container chở lô hàng trên. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.