Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Công ty kính gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết bao gia dich vu bao ve o Nha Be

————————-oOo———————–

TIN TỨC KHÁC

Nam Định cần lên tiếng bảo vệ người đi đường khi bị chiếm dụng phơi rơm, lúa.

Vào những thời điểm vào mùa vụ thì trên tuyến đường quốc lộ 37B và 38B hầu như bị người dân chiếm dụng để phơi rơm, lúa khắp nơi. Thậm chí có những khu vực người dân còn lập hàng rào bảo vệ để tiện cho việc phơi của họ.

Điển hình hiện nay trên địa bàn huyện Ý Yên tỉnh Nam Định. Khắcp trên tuyến quốc lộ những hình ảnh rơm rạ thóc lúa phơi khắp nơi. Lòng lề đường bị chiếm dụng rất nhiều để phơi khiến cho người đi đường gặp nhiều khó khăn và thậm chí còn nguy hiểm.

bao ve duong

Tình trạng này đã diễn ra trong thời gian khi mùa vụ bắt đầu. Trên nhiều đoạn đường người dân còn dùng gạch đá, cây khô để làm hàng rào bảo vệ không cho các phương tiện giao thông đi vào khiến cho chiều rộng của mặt đường đã hẹp lại còn hẹp và gây nguy hiểm hơn nữa.

Rất nhiều người đi đường đi qua đến đoạn này tỏa ra khá bức xúc và khó chịu khi tình trạng này xảy ra liên tục  trong nhiều năm qua. Đã có những vụ tai nạn thương tâm xảy ra chính do những trở ngại này, thế nhưng dường như ý thức của người dân ở địa phương vẫn không thay đổi.

Cần có những động thái mạnh để có thể chấn chỉnh ngay tình trạng này để bảo vệ cho người đi đường và cho chính người dân đang sử dụng lòng lề đường để phơi rơm rạ như vậy.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.