Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  tại Thành phố Hồ Chí Minh. . Công ty kính gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ. Đây là một trong những dịch vụ hoạt động mang lại nhiều hiệu quả. Công ty rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty.

Thông tin chi tiết bao gia dich vu bao ve o Can Gio

————————-oOo———————–

TIN TỨC KHÁC

Đồng Nai phát hiện bảo vệ trộm cám với số lượng hơn 650 bao.

Đồng Nai cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ mất cám tại công ty Woosung. Liên quan đến vụ việc nhiều bảo vệ làm việc tại công ty đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo như thông tin ban đầu 4 nhân viên bảo vệ làm việc tại công ty Woosung gồm có Lê Đình Chung, Lê Thành Dũng, Võ Hoàng Nhi và Hoàng Đình Ngà đã phối hơp cùng các đối tượng bên ngoài khác để thực hiện vụ việc.

cam heo

Trong quá trình làm bảo vệ tại đây, nhóm bảo vệ thông rành đường đi nước bước chính vì vậy họ đã móc nối với một số đối tượng bên ngoài để ra tay. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 năm nay bọn chúng đã tiến hành trộm được hơn 650 bao cám gia xúc.

Tất cả số chiến lợi phẩm đạt được bọn chúng mang đi ra ngoài và bán lại cho Ba Ke (chưa xác định rõ lai lịch). Số tiền có được bọn chúng chia nhau tiêu xài cá nhân. Sau một thời gian hoạt động thì vụ việc bị bại lộ.

Hiện lực lượng chức năng đã bắt giữ các đối tượng trên. Còn các đối tượng bên ngoài vẫn chưa xác định được rõ lai lịch và cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.