Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở 24 quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi phục vụ đặc biệt quan tâm đẩy mạnh dịch vụ ở những quận huyện trong thành phố. Quý khách có thể tham khảo báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh.

Thông tin chi tiết bao gia dich vu bao ve o Binh Thanh

————————-oOo———————–

TIN TỨC KHÁC

Basel Open tay vợt Federer đã bảo vệ thành công ngôi vị số 1.

Trong cuộc chạm tráng đầy kịch tính chiến thắng đã giành cho Federer. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh đã bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình tại giải Basel Open.

 Trận chung kết đêm qua diễn ra giữa hai tay vợt hàng đầu trong làn quần vợt thế giới là Federer và Nadal trong trong chung kết của giải đấu Basel Open đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người ham mộ.

Federer

Đúng như dự đoán trận chung kết diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn khiến cho người ham mộ có cơ hội thưởng thức một trận chung kết tuyệt vời.

Nhập cuộc đầy tự tin đương kim vô địch đã có sự bắt nhịp tốt và lấn áp đối phương để dành chiến thắng ở sét đấu thứ nhất.

Song đối thủ của anh cũng không phải dạng vừa. Nadal chơi với một sự quyết tâm và một tinh thần quả cảm chính vì thế chiến thắng ở set thứ 2 đã đươc dành cho tay vợt này. Hai tay vợt thi đấu quyết định ở trong set đấu cuối cùng.

Phong độ ổn định cùng với bản lĩnh trên sân đã giúp cho Federer giành được chiến thắng đầu thuyết phục. Đây cùng là một kết quả hoàn toàn xứng đáng giành cho anh và giúp anh bảo vệ thành công ngôi vị vô dịch ở giải đấu danh giá này.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.