Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h kính chào quý khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng những dịch vụ chất lượng với một mức giá cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân của chúng tôi. Công ty  luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết bao gia dich vu bao ve o Binh Tan

————————-oOo———————–

TIN TỨC KHÁC

Tổng cục ĐBVN tiến hành tổng thanh tra về quản lý và bảo vệ kết cấu cơ sở hạ tầng.

Tổng cục Đường Bộ Việt Nam đang trong quá trình tiến hành điều tra về công tác quản lý cũng như bảo vệ kết cấu cho cơ sở hạ tầng giao thông ở những cấp độ như gấp giấy phép thi công, bảo trì công trình đường bộ, kiểm tra chất lượng công trình, kiểm tra hoạt động của xe tải, xe quá khổ khi lưu thông,….

Trong cuộc tổng tiến hành thanh tra lực lượng thanh tra đã làm triển khai nhiều công tác thanh tra đột xuất đển các dự án để đảm bảo đánh giá khách quan và thực thế nhất. Những vấn đề quy định về kích thước thùng hàng cũng như những biện pháp phát hiện ngăn chặn đối với trường hợp chở quá tải.

bao ve duong bo

Kết quả sơ bộ của công tác kiểm tra mang lại nhiều con số đáng báo động như có hơn 1300 trường hợp vi phạm về an toàn giao thông đường bộ. Những vi phạm liên quan đến quy định thi công cũng như bảo trì công trình vi phạm trong phạm vi đất sử dụng đường bộ cũng còn vi phạm khá phổ biến.

Các trường hợp vi phạm về bảo trì, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ vẫn còn cao. Số trường hợp vi phạm lên đến gần 2000 trường hợp và số tiền bị xử phạt lên đến trên 19 tỷ đồng.

Hiện nay lực lượng thanh tra của chúng ta còn khá mỏng chính vì tếh chưa đáp ứng được hết các việc kiểm soát ở tất cả các nhiệm vụ trọng tâm. Trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục tăng cường để có thể nâng cao kết quả thanh tra hơn nữa.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.