Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Công ty kính gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết bao gia dich vu bao ve o Binh Chanh

————————-oOo———————–

TIN TỨC KHÁC

Đồng Nai bảo vệ rừng bằng một phương pháp mới.

Tỉnh Đồng Nai vừa cho phép doanh nghiệp đầu tư mở một tuyến đường mới  ở Khu bảo tồn Thiên nhiên và Văn hóa Đồng Nai. Theo như đề xuất của họ lý giải về lý do này là để giữ và bảo vệ rừng được hiệu quả hơn.

Theo như ước tính ban đầu để thực hiện dự án lần này thì hàng chục héc ta rừng sẽ bị chặt phá để làm đường. Được biết tuyến đường này sẽ được thay thế cho tuyến dường 761 đã được đầu tư tiền trăm tỷ đồng vào đó.

Đơn vị thực hiện công trình này là Công ty Cường Thuận. Được biết công trình  tuyến đường này dài hơn 30 km dân cư sống trong khu vực huyện Vĩnh Cửu để giúp cho họ ổn định đời sống sinh hoạt..

bao ve rung 3.11

Dự án sẽ được thực hiện để đảm bảo cho việc bảo vê rừng được đảm bảo và  vấn đề bảo tồn đa dạng sinh học cũng được đặc biệt chú trọng. Tuyến dường mới được tạo ra có ranh giới giữa hai bên khu vực bảo tồn và canh tác riêng biệt dễ dàng cho hoạt động quản lý.

Trong dự án nay còn có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm đến, đặc biệt là khi chủ đầu tư không chịu gánh khoản chi phí để thực hiện việc đền bù giải tỏa. Mặc khác chủ đầu tư sẽ được phép khai thác hai đảo là đảo Ó và đảo Đồng Trường.

Vấn đề được đáng lo ngại ở đây về những kế hoạch khắc phục lại diện tích rừng bị mất sẽ được thực hiện như thế nào. Và những lợi ích khi thực hiện xây dựng tiến đường trên mang lại cho nền kinh tế cũng như cho việc bảo vệ rừng ra sao.

Các số lieu thông kê mới nhất liên quan đến dự án rừng này thì có khoảng 200 ngàn m2 rừng tự nhiên sẽ bị ảnh hường và 140 ngàn m2 rừng trồng cũng sẽ chịu tác động. Trên thực tế thì còn số này sẽ lớn hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì môi trường xung quanh trong quá trình thực hiện thi công tuyến đường này cũng sẽ chịu tác động rất nhiều và gây ảnh hưởng chung.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ